Chính sách vận chuyển giao nhận & thanh toán

Để thuận lợi trong quá trình giao dịch, mua hàng tại Cameraquansatcantho.vn chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật giao hàng, lắp đặt chuyên nghiệp tại cửa hàng của công ty chúng tôi. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được chúng tôi sắp xếp lịch giao hàng, lắp đặt sớm nhất, ngay sau khi hoàn thành đơn hàng!

Ngoài ra, đối với những đơn hàng ở ngoài phạm vi trên, ở cáctỉnh thành khác. Chúng tôi còn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp, nhanh nhất đến nhà khách hàng  trên toàn quốc.

I/ ĐỐI VỚI ĐƠN GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Giao hàng và lắp đặt miễn phí khu vực có cửa hàng của công ty chúng tôi (miễn phí hoặc có phí xem chi tiết từng sản phẩm)

II/ ĐỐI VỚI ĐƠN GIAO HÀNG TỈNH VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN PHÁT

1/ MIỄN PHÍ vận chuyển đối với khách chuyển khoản thanh toántrước 100% giá trị đơn hàng. (gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát từ 2-6 ngày)

2/ Vận chuyển có tính phí: Đối với các mặt hàng còn lại (gửihàng qua các đơn vị chuyển phát từ 2-6 ngày)Mọi thắc mắc về phương thức vận chuyển, hànghóa  quý khách có thể liên hệ: 0939943943 để được giải đáp chi tiết.

III. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại cameraquansatcantho.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán tiền mặt: Tại showrom khi quý khách đến mua trực tiếp và tại nhà nếu cameraquansatcantho.vn lắp đặt giao hàng tại nhà.

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Áp dụng những khách hàng có nhu cầu . Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu cục giao nhận hàng.